FLASH NEWS:

Chủ đầu tư Vinhomes

Được thành lập từ năm 2002 công ty Cổ phần Vincom, tiền thân là Tập đoàn Vingroup - Công ty CP, công ty mẹ của Vinhomes. Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.MENU BÀI VIẾT

Chủ đầu tư Novaland

VINHOMES

TẬP ĐOÀN VINGROUP

Thành lập: 2002.
Địa chỉ:  Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam.
Website: vinhomes.vn

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

"Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản"

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Lịch sử hình thành tập đoàn.

2. Lĩnh vực hoạt động.

3. Tổng hợp các dự án Vinhomes.

 

 

1. Lịch sử hình thành tập đoàn.

 

- Năm 2002: Thành lập công ty Cổ phần Vincom, tiền thân là Tập đoàn Vingroup - Công ty CP, công ty mẹ của Vinhomes.

- Năm 2008: Tiền thân của Vinhomes – CTCP Đô thị BIDV – PP được thành lập với vốn điều lệ đăng ký ban đầu – 300 tỷ đồng.

- Năm 2009: Đổi tên thành CTCP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội.

- Năm 2010: Tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng.

- Năm 2011: Trở thành công ty đại chúng và nhận Quyết định về việc chấp thuận đăng ký giao dịch cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (UPCOM) với mã chứng khoán NHN - Khởi công dự án khu đô thị phức hợp cao cấp Vinhomes Times City (Hà Nội) với hơn 12.000 căn hộ.

- Năm 2012: Đạt thành tưu Dự án Phức hợp tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương” cho khu đô thị Vinhomes Riverside tại Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

- Năm 2013: Đưa vào vận hành dự án khu đô thị phức hợp cao cấp Vinhomes Royal City (Hà Nội) với gần 5.000 căn hộ.

- Năm 2014: Đưa vào vận hành dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Riverside, Hà Nội, rộng 183,5 ha và Đạt Giải kép Tốt nhất Việt Nam tại Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards), thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới - International Property Awards ở 2 hạng mục: 

♦ Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” cho Vincom Mega Mall Royal City

♦ Dự án phức hợp được đánh giá cao” cho khu đô thị Royal City.

- Năm 2015: Đưa vào vận hành dự án Vinhomes Times City với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của đảo quốc Singapore và đạt Giải kép Tốt nhất Việt Nam tại Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards), thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới -International Property Awards ở 2 hạng mục:

♦ Dự án phức hợp tốt nhất cho Khu đô thị Times City

♦ Trung tâm thương mại tốt nhất cho Vincom Mega Mall Times City.

- Năm 2016: Đưa vào vận hành Vinhomes Central Park tại Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những khu đô thị mới hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam với hơn 10.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại và đạt Hai vị trí cao nhất thế giới tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế International Property Awards (IPA):

♦ Giải nhất Thế giới ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng” với Tòa tháp Landmark 81

♦ Giải nhất Châu Á Thái Bình Dương ở hạng mục “Khu đô thị phức hợp” với Vinhomes Central Park. 

- Năm 2017: Đưa vào vận hành Vinhomes Golden River tại Thành phố Hồ Chí Minh – khu đô thị sang trọng bậc nhất bên sông Sài Gòn và ngay trung tâm Quận 1.

Hệ thống giải thưởng Bất động sản Quốc tế danh giá - International Property Awards trao cho Vinhomes Metropolis giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương”

Vinhomes được Forbes vinh danh Top 5 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

- Năm 2018: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Vinhomes, tăng vốn điều lệ lên 28.365 tỷ đồng và niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), hiện nằm trong Top 3 công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường Việt Nam .

 • Ra mắt mô hình Đại đô thị đẳng cấp quốc tế và mở bán hai dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City
 • Khai trương tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 tại dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Central Park, với 81 tầng, cao 461m
 • Vinhomes Riverside được vinh danh là "Bất động sản tốt nhất thế giới" tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế - International Property Awards tổ chức tại London
 • Vinhomes đạt Giải thưởng BCI Top 10 Developer
 • BCI Asia Awards là giải thưởng danh giá, uy tín dành cho các CHỦ ĐẦU TƯ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC do tập đoàn BCI Media Group tổ chức hàng năm .

- Năm 2019: 

 • Quy hoạch lại các dòng sản phẩm thành các dòng thương hiệu gồm Vinhomes Diamond, Vinhomes Ruby, Vinhomes Sapphire và nâng cấp các dự án VinCity thành các Đại dự án thông minh mang thương hiệu Vinhomes. 
 • Quy hoạch lại các dòng sản phẩm thành các dòng thương hiệu gồm Vinhomes Diamond, Vinhomes Ruby, Vinhomes Sapphire và nâng cấp các dự án VinCity thành các Đại dự án thông minh mang thương hiệu Vinhomes.
 • Chính thức mở bán Đại dự án thứ ba – Vinhomes Grand Park tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh với tỷ lệ hấp thụ vượt trội. 
 • Mở bán tổ hợp căn hộ đẳng cấp Vinhomes Symphony liền kề khu đô thị sinh thái sang trọng Vinhomes Riverside ở phía Đông Thủ đô Hà Nội
 • Đẩy mạnh chiến lược bán buôn, nhất là tại ba Đại dự án, để nhanh chóng phát triển hệ sinh thái nhà ở, thương mại, mua sắm, dịch vụ đẳng cấp và phong phú các lựa chọn cho cộng đồng cư dân

Thành tưu năm 2019 : Tổ chức Kỷ lục thế giới trao danh hiệu “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới” cho dự án Vinhomes Ocean Park. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao 2 kỷ lục Việt Nam cho dự án Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park: 
- “Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam” với công trình biển hồ nước mặn 6,1ha
- Kỷ lục “hồ nước ngọt trải cát trắng nhân tạo lớn nhất Việt Nam” với công trình hồ Ngọc Trai 24,5ha.

- Năm 2020:

 

THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Kế thừa những thành quả về đầu tư công nghệ của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes sẽ đầu tư vào nghiên cứu, tiến tới ứng dụng các công nghệ số và các giải pháp thông minh trong việc xây dựng, quản lý và vận hành khu đô thị.

Căn hộ THÔNG MINH.

Dù bạn đang làm gì, ở đâu, căn hộ thông minh thế hệ mới luôn không ngừng kết nối, sẵn sàng hoạt động theo ý muốn của bạn qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone hoặc giọng nói/cảm biến tự động.

Công đồng THÔNG MINH.

Khi nhu cầu kết nối của bạn không ngừng phát triển, Vinhomes sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách đẻ gắn kết cộng đồng dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân.

Vận hành THÔNG MINH.

Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, Vinhomes mang đến cuộc cách mạng trong giám sát và vận hành khu đô thị 1 cách chuyên nghiệp. Không ai khác ngoài bạn là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, với cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

An ninh, An toàn THÔNG MINH.

Đón đầu những tiến bộ kĩ thuật của kỉ nguyên công nghệ 4.0, Vinhomes đang triển khai áp dụng trí tuệ nhân tạo để thiết lập hệ thống an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhomes, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn 1 cách tối đa.

2. Lĩnh vực hoạt động của VinGroup.

Dưới sự quản lý của Vingroup, chủ đầu tư Vinhomes luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản, từ đó đã dẫn đầu xu thế đô thị thông minh với các khu đô thị sinh thái cao cấp mang đến những tổ hợp đa dạng về thương mại cũng như căn hộ theo tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố lớn.

Các sản phẩm của Vinhomes luôn mang đến sự hiện đại, năng động và sáng tạo. Chủ đầu tư luôn dành mọi tâm huyết để mang đến những sản phẩm chất lượng từ yếu tố quy hoạch cho đến triển khai dự án, trang bị các tiện ích và mảng xanh, đem đến một nơi sống yên bình với an ninh tốt nhất cho cộng đồng dân cư của mình. Từ đó tạo nên những giá trị sống cao cấp cho dân cư theo đúng tiêu chuẩn Vinhomes.

Ngoài Vinhomes, tập đoàn VinGroup còn hoạt động trên đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề khác, và cũng đã gặt hái được nhiều thành công lớn với các thương hiệu nổi tiếng như:

 • Vincom – Hệ thống TTTM và văn phòng cho thuê.
 • Vinpearl – Thương hiệu về vận hành, quản lý du lịch, khách sạn.
 • Vinpearl Land – Tổ hợp khu vui chơi giải trí đẳng cấp.
 • Vinmec – Dịch vụ y tế cao cấp.
 • Vinschool – Dịch vụ giao dục với hệ thống trường học liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • VinEcom – Thương mại điện tử.
 • Vincharm – Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
 • Vinmart – Kinh doanh mặt hàng bán lẻ.
 • Vinfashion – Thời trang.
 • Vinfast – Công nghiệp xe hơi.
 • VinEco – Nông nghiệp.

Tổng hợp các dự án Vinhomes.

Tổng hợp các dự án của Vinhomes tại Hà Nội và TP.HCM

Tính đến nay, các dự án của Vinhomes đã phủ sóng tại nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Điểm chung ở các dự án này là đều sở hữu vị trí đắt giá, quy mô lớn, không gian sinh thái xanh và đa dạng loại hình nhà ở. Chính sự góp mặt của các dự án cao cấp này đã góp phần chứng tỏ được tiềm lực mạnh mẽ của Vinhomes trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội những năm qua đều luôn không ngừng phát triển vượt trội, thu hút được đông đảo khách hàng đến mua để ở và đầu tư. Tính đến năm 2023, thị trường đã có tổng cộng 14 các dự án Vinhomes tại Hà Nội, bao gồm cả những dự án đã hoàn thành và đang trong quá trình thi công.

1. Vinhomes Symphony

Vinhomes Symphony là dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ sự riêng tư, đẳng cấp, kiến tạo nên chốn an cư lý tưởng dành cho tầng lớp thượng lưu mong muốn sở hữu một không gian biệt lập để hưởng thụ cuộc sống.

Hình ảnh các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Symphony

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Symphony

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Trong lòng khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc quận Long Biên.
 • Quy hoạch: Tổ hợp 5 tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp văn phòng hiện đại, bao gồm shophouse và các căn hộ hiện đại.
 • Tiện ích: 70ha hệ thống cảnh quan, 12,4ha mặt nước, 18,8km kênh đào, Vinhomes Health Club, công viên khủng long, 2 cụm bể bơi, hệ thống phòng tập Yoga, Gym và Spa, trường mầm non Vinschool, trường quốc tế BIS, ...


2. Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas là khu biệt thự sinh thái khép kín, được chủ đầu tư quy hoạch trở thành một khu đô thị thu nhỏ, nằm biệt lập giữa không gian xanh trong lành cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Green Villas

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Green Villas

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Địa phận phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm.
 • Quy hoạch: 98 căn biệt thự đơn lập và 3 căn shophouse thương mại.
 • Tiện ích: Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như giải trí, nghỉ dưỡng, rèn luyện thể thao, ...


3. Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là đại đô thị ứng dụng công nghệ 4.0 vào mọi tiện ích, mở ra không gian sống năng động, hiện đại cho cộng đồng cư dân thời thượng, đồng thời mang đến lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản.

 

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Smart City

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Smart City

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Nằm trên trục đường Đại lộ Thăng Long, phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.
 • Quy hoạch: Căn hộ, biệt thự liền kề, shophouse khối đế và shophouse thương mại dịch vụ.
 • Tiện ích: Bộ 3 công viên liên hoàn 16,3ha, gồm công viên Central Park, Zen Park và Sportia Park.
 • >>> Có thể bạn quan tâm: Có nên mua Vinhomes Smart City? Lời giải đáp chuẩn xác nhất

4. Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là đại đô thị đẳng cấp sở hữu quy mô lên tới 420ha, quy tụ hệ thống tiện ích, cảnh quan đặc sắc, mở ra không gian sống đầy lý tưởng dành cho cư dân tinh hoa với điểm nhấn là bộ đôi biển hồ nước mặn và hồ điều hòa.

 

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Ocean Park

 

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Ocean Park

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá, huyện Gia Lâm
 • Quy hoạch: Căn hộ, biệt thự và nhà phố
 • Tiện ích: Hồ Ngọc Trai 24,5ha – hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất Việt Nam và biển hồ nước mặn với bãi cát trắng trải dài, tái hiện không gian biển chân thực giữa lòng thành phố.

5. Vinhomes West Point

Với vị trí đắc địa cùng quy hoạch đồng bộ, Vinhomes West Point đã góp phần kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp, thời thượng cho cộng đồng cư dân hiện đại của thủ đô.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes West Point

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes West Point

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Giao điểm giữa 2 tuyến đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm.
 • Quy hoạch: 3 tòa căn hộ cao cấp West 1, West 2, West 3, trong đó bao gồm các căn hộ hiện đại, officetel và duplex.
 • Tiện ích: Trung tâm thương mại, khu sân vườn, bể bơi, café, phòng sinh hoạt chung, siêu thị, phòng tập, shop thương mại, ...

6. Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay được mệnh danh là “Vịnh xanh trong lòng thành phố”. Với không gian sống xanh cùng đa dạng tiện ích cao cấp, khu đô thị xứng đáng là chốn an cư, lạc nghiệp hàng đầu phía Tây Hà Nội.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Green Bay

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Số 7 đường Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm.
 • Quy hoạch: 2 phân khu chính là khu căn hộ hiện đại với 3 tòa tháp và khu biệt thự sang trọng với hơn 300 căn biệt thự và nhà phố thương mại.
 • Tiện ích: hồ điều hòa, vườn cây xanh, thảm cỏ, hồ hoa súng, khu vui chơi, bể bơi ngoài trời, sân thể thao, ...

7. Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake xuất hiện như một biểu tượng của lối sống thịnh vượng với thiết kế đột phá cùng không gian sống an yên, trong lành, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về cả thể chất lẫn tinh thần của cư dân.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Skylake

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Skylake

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Nút giao giữa Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy.
 • Quy hoạch: 3 tòa căn hộ S1, S2, S3, bao gồm các căn hộ hiện đại, penthouse và sky villa.
 • Tiện ích: Công viên, bể bơi tràn bờ, khu tắm nắng, sân chơi, sân thể thao, nhà hàng ngoài trời, trường mầm non, TTTM, bệnh viện đa khoa, ....

8. Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis từ những ngày đầu ra mắt đã được đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” mang tới tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư địa ốc nhờ vị trí đắt giá, không gian sống đẳng cấp cùng tiện ích đa dạng.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Metropolis

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Metropolis

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Số 29 đường Liễu Giai, quận Ba Đình.
 • Quy hoạch: Căn hộ hiện đại, penthouse và sky villa.
 • Tiện ích: Phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, ... Nổi bật nhất là khu vườn xanh nằm trên nóc của 3 tòa căn hộ bao gồm thác nước, thảm cỏ, sân chơi, bể bơi.

9. Vinhomes Gardenia.

Vinhomes Gardenia là dự án đầu tiên có mặt tại khu vực Tây Hà Nội, dẫn đầu xu hướng sống xanh với hệ sinh thái phức hợp, mang tới không gian sống trong lành và đẳng cấp dành cho cư dân.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Gardenia

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Gardenia

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Đường Hàm Nghi, khu đô thị Mỹ Đình thuộc quận Nam Từ Liêm.
 • Quy hoạch: Khu căn hộ với 3 tòa A1, A2, A3 và khu thấp tầng với biệt thự, liền kề, shophouse.
 • Tiện ích: Vườn Nhật, vườn bốn mùa, vườn Thái cực quyền, vườn đương đại, vườn cờ, ...

10. Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long cũng là một cái tên đáng chú ý trong số các dự án của Vinhomes tại thủ đô Hà Nội.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Thăng Long

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Thuộc khu đô thị Nam An Khánh, huyện Hoài Đức.
 • Quy hoạch: Các căn biệt thự đơn lập, nhà vườn song lập, nhà liền kề và shophouse.
 • Tiện ích: Hồ cảnh quan 10ha cùng đường dạo bộ ven hồ hơn 3km.

11. Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Được phát triển theo mô hình căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh mở ra trải nghiệm sống năng động, thời thượng dành cho cộng đồng cư dân hiện đại.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Số 54A đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa.
 • Quy hoạch: 1 tòa văn phòng, 1 tòa căn hộ.
 • Tiện ích: Trung tâm thương mại Vincom, chiếm 6 tầng khối đế của tòa nhà, hội tụ hơn 140 thương hiệu nổi tiếng về mỹ phẩm, thời trang, nội thất, đồ gia dụng, ẩm thực, ...

12. Vinhomes Times City.

Sở hữu không gian xanh mát cùng tiện ích “all-in-one” đắt giá, khu đô thị Vinhomes Times City được xem như biểu tượng cho cuộc sống thịnh vượng của cộng đồng cư dân hiện đại.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Times City

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Times City

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Nằm tại 2 địa chỉ là 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy và 25 ngõ 13 Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hai Bà Trưng.
 • Quy hoạch: 4 tòa văn phòng, 22 tòa căn hộ và 10 căn shophouse.
 • Tiện ích: Trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall.

13. Vinhomes Royal City

Với tiện ích và cảnh quan đa dạng, Vinhomes Royal City được quy hoạch trở thành khu đô thị phức hợp đẳng cấp, mang đến cho cư dân chốn an cư đầy đủ tiện nghi.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Royal City

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Số 72 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân.
 • Quy hoạch: 6 tòa căn hộ cao cấp từ R1 đến R6.
 • Tiện ích: Quảng trường trung tâm 30.000m2, TTTM Vincom lớn nhất Đông Nam Á, vườn dưỡng sinh tại tầng thượng các tòa nhà.

14. Vinhomes Riverside

Được ví như Venice thu nhỏ, Vinhomes Riverside sở hữu không gian sống hài hoà giữa thiên nhiên và con người, tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp và độc bản cho giới thượng lưu.

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Riverside

Các dự án của Vinhomes tại Hà Nội - Vinhomes Riverside

Tổng quan dự án

 • Vị trí: địa phận phường Phúc Lợi, Việt Hưng, Sài Đồng, Phúc Đồng, quận Long Biên.
 • Quy hoạch: 5 khu biệt thự Hoa Lan, Bằng Lăng, Hoa Sữa, Hoa Anh Đào, Hoa Phượng trên khu đất 183,5ha.
 • Tiện ích: 60ha cây xanh, 13km kênh đào, TTTM Vincom, trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, sân tennis, bể bơi, vườn nướng BBQ, ...

Các dự án Vinhomes tại TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng là thị trường bất động sản tiềm năng mà Vinhomes nhắm tới. Tuy số lượng không nhiều song sự góp mặt của các dự án Vinhomes tại TP. Hồ Chí Minh đều đã nâng vị thế của Vinhomes trên thị trường khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

1. Vinhomes Grand Park

Được định hướng là Thành phố thông minh – công viên hiện đại nhất TP. Hồ Chí Minh, Vinhomes Grand Park từ ngày đầu ra mắt đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phía Đông thành phố.

Các dự án của Vinhomes tại TP.HCM - Vinhomes Grand Park

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện thuộc phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9
 • Quy hoạch: 71 tòa căn hộ, biệt thự song lập và đơn lập, liền kề, shophouse, shophouse villas.
 • Tiện ích: Công viên 36ha hơn 15 chủ đề, công viên Gym, đảo dưỡng sinh, công viên khiêu vũ, công viên BBQ, ...>>> Có thể bạn quan tâm: Chơi gì tại công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park?

2. Vinhomes Golden River

Được đầu tư theo mô hình khu đô thị đẳng cấp, sang trọng, Vinhomes Golden River là dự án duy nhất tại Quận 1 TP. Hồ Chí Minh sở hữu vị trí ven sông, mang đến không gian sống thoáng đãng, góp phần vun đắp giá trị tinh thần cho cư dân dự án.

Các dự án của Vinhomes tại TP.HCM - Vinhomes Golden River

Các dự án của Vinhomes tại TP.HCM - Vinhomes Golden River

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Số 2 đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM.
 • Quy hoạch: Căn hộ, officetel, biệt thự và penthouse.
 • Tiện ích: Bến du thuyền Ba Son, quảng trường trung tâm, đài phun nước, đường dạo bộ ven sông, khu thể thao, boutique, siêu thị, café, nhà hàng, trường học, ...

3. Vinhomes Central Park

Sở hữu vị trí trung tâm cùng chuỗi cảnh quan tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Central Park được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

 Các dự án của Vinhomes tại TP.HCM - Vinhomes Central Park

Các dự án của Vinhomes tại TP.HCM - Vinhomes Central Park

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Số 208 đường Nguyễn Đức Cảnh, quận Bình Thạnh.
 • Quy hoạch: căn hộ, officetel, biệt thự, penthouse, shophouse.
 • Tiện ích: Khu thể thao, bể bơi tràn bờ, đường dạo bộ, công viên BBQ, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, TTTM Vincom Center, đài quan sát Landmark Sky View, ...

4. Vinhome Cần Giờ.

Vinhomes Cần Giờ đươc tập đoàn Vingroup phát triển là dự án phức hợp thương mại – dịch vụ cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm chung cư, biệt thự với quy mô diện tích tới 2.866 được triển khai xây dựng tại huyện Cần Giờ. Dự án sẽ được công bố dự kiến tháng 4/2023 cùng lúc với VinGroup IPO tại sàn chứng khoán Mỹ.

 

Các dự án của Vinhomes tại TP.HCM - Vinhomes Cần Giờ.

Tổng quan dự án:

 • Vị trí: Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy hoạch: căn hộ, officetel, biệt thự biển, penthouse, shophouse.
 • Tiện ích: Khu vui chơi, công viên chuyên đề, sân golf… , Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, Khu thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn
  ...

5. Vinhome Củ Chi.

 

 

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA DỰ ÁN VINHOMES - CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES

 
Chủ đầu tư Vinhomes là ai?
Chủ đầu tư Vinhomes có tên gọi tiền thân là Công ty Cổ phần Đô thị BIDV - PP được thành lập từ năm 2008. Đây là thương hiệu bất động sản trực thuộc Tập đoàn VinGroup. Tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, công nghiệp, thương mại dịch vụ, địa ốc… Thành lập từ năm 1993, VinGroup đã trở thành một thương hiệu uy tín, gây được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam. Click here  để xem chi tiết.
Tổng hợp các dự án Vinhomes?
Vinhomes được khẳng định thông qua hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu như: Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside, Vinhomes Củ Chi, Vinhomes Cần Giờ, Vinhomes Hóc Môn, Vinhomes Long An.
Sứ mệnh của Vinhomes?
Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày..Click here xem chi tiết sứ mệnh hình thành Vinhomes(s).
Giá trị của khu đô thị Vinhomes?
Các khu đô thị Vinhomes cung cấp chất lượng vượt trội cho cư dân với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Vinhomes luôn hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường sống văn minh để mỗi ngôi nhà ở Vinhomes thực sự là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Địa điểm nổi bật